6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Niềm vui mùa tuyển sinh

KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

Niềm vui mùa tuyển sinh

Cánh cửa vào Đại học tại những đất nước xinh đẹp, hiện đại và phát triển trên thế giới đang rộng mở hơn bao giờ hết cho các bạn học sinh, sinh viên có giấc mơ du học.

Với nỗ lực không ngừng, trong nhiều năm nay, Khoa Đào tạo Quốc tế liên tục xây dựng và phát triển các chương trình liên kết đào tạo hấp dẫn tại các nước có nền giáo dục hiện đại và chất lượng cao trên thế giới như Mỹ, Anh Quốc, Úc và CHLB Đức.

Trong suốt tháng 6 vừa qua, khoa Đào tạo Quốc tế đã cùng tham gia nhiều sự kiện “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp” do Sở Giáo dục Đào tạo tổ chức và do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại ĐH Bách Khoa – Hà Nội và ĐH Hàng Hải – Hải Phòng. Ngoài ra, ban quảng bá tuyển sinh của Khoa Đào tạo Quốc tế còn đến trực tiếp các trường PTTH như PTTH Việt Đức, Thăng Long, Phan Huy Chú, Marie Curie, Newton, Phan Đình Phùng, Horizon, Đoàn Thị Điểm Ecopark, TH School.

Các ngành “hot” – có nhu cầu cao từ xã hội – như Khoa học máy tính, thiết kế, thời trang, đồ hoạ, kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng… đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh. Công tác quảng bá tuyển sinh được thực hiện kết hợp hội thảo online và  các buổi hội thảo offline nhỏ để hỗ trợ tối đa nhu cầu của học sinh và phụ huynh, từ tháng 5 đến tháng 7.

Công việc nhiều, phải cố gắng nhiều, nhưng cũng nhiều niềm vui…Quan trọng nhất là chúng tôi đã có thể Chắp cánh ước mơ du học của các bạn trẻ.

Chúc các em thành công trên con đường mình đã chọn!

Hình 1: Khu vực tư vấn, quảng bá tuyển sinh tại các trường PTTH

Hình 1: Khu vực tư vấn, quảng bá tuyển sinh tại các trường PTTH

 

Hình 2:Tư vấn, tuyển sinh trực tiếp tại lớp học của các điểm trường

 

Hình 3: Khoa Đào tạo Quốc tế tham gia cùng Nhà Trường tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại ĐH Bách Khoa Hà Nội (21/6/2020)

 

Hình 4: Tất cả thông tin, hướng dẫn về các Chương trình LKQT được truyền đạt rõ ràng, phù hợp với từng học sinh và các bậc phụ huynh

 

Hình 5: Học sinh các trường PTTH tham dự “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2020” tại Hải Phòng ngày 28.6.2020

 

Hình 6: Đoàn cán bộ tư vấn tuyển sinh ĐHXD tại Hải Phòng ngày 28.6.2020

 

Một số hình ảnh bàn tư vấn các chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại một số Trường THPT: