6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Giới thiệu đai học Leipzig – Đức

Trường đại học Khoa học Ứng dụng Leipzig (HTWK Leipzig- Cộng hòa Liên bang Đức) thành lập ngày 15 tháng 7 năm 1992, tiền thân của nó là Đại học kỹ thuật Leipzig (1974) và trước đó là Học viện Mỹ thuật và Kiến trúc được thành lập từ 1764. HTWK Leipzig là một trong những trường đại học lớn của nước Đức, trường đại học lớn nhất của bang Saxony và là một trong những tổ chức hàng đầu của giáo dục đại học ở bang Saxony (Đức), được thiết lập như một trong các trung tâm giáo dục lớn của châu Âu.

du học đức

Trong lịch sử hơn hai trăm năm từ khi thành lập trường, các thế hệ đi trước đã tạo dựng và giữ vững uy tín của trường là một trường đào tạo chất lượng cao, giáo dục nghề nghiệp tốt, sáng tạo trong giảng dạy, xuất sắc trong các lĩnh vực  kỹ thuật,

Tại trường HTWK Leipzig, các chương trình đều được công nhận bởi các tổ chức như ACQUIN, ASIIN, và AHPGS (là các tổ chức kiểm duyệt bằng cấp của Đức). HTWK Leipzig có quan hệ hợp tác với hơn 70 trường đại học trên thế giới.

Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm của trường rất đa dạng với trang thiết bị hiện đại, sinh viên luôn được thực hành trực tiếp với các công nghệ máy tính và phần mềm mới nhất.