6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Chương trình học bổng sau đại học tại Thổ Nhĩ Kỳ

 1. Loại học bổng: Thạc sĩ – Tiến sĩ
 2. Ngành: không giới hạn
 3. Học bổng bao gồm: Sinh hoạt phí (Thạc sĩ: 850TL/ tháng (~220 USD), Tiến sĩ 1200TL/tháng (~320 USD)), bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi, học phí và chỗ ở.
 4. Điều kiện nhận học bổng:
 • Chỉ chấp nhận đơn đăng kí và các tài liệu theo yêu cầu của ứng viên khi điền và đăng tải trên website turkiyeburslari.gov.tr. Các ứng viên phải trực tiếp nộp đơn, không có tổ chức, cá nhân nào có thẩm quyền được thay mặt các ứng viên nộp đơn.
 • Không chấp nhận Đơn đăng kí theo đường bưu điện hoặc trực tiếp đến nộp.
 • Ứng viên phải đáp ứng trình độ (GRE, GMAT, TOEFL, DELF, YDS, Ale, vv) được thiết lập bởi các trường đại học và các khoa được lựa chọn thông qua các quá trình ứng tuyển. Những ứng viên không có các đầy đủ các tài liệu cần thiết sẽ không được xét học bổng.
 • Ứng viên học bổng Thạc sĩ không quá 30 tuổi và đã tốt nghiệp Đại học, ứng viên học bổng Tiến sĩ không quá 35 tuổi và đã tốt nghiệp Thạc sĩ, hoặc có thể tốt nghiệp vào cuối năm học hiện tại.
 • Ứng viên nên có những thành tích học tập liên quan tới học bổng và cấp học muốn xin học bổng ( ứng viên có thể tìm các loại thành tích học tập theo yêu cầu của chương trình học tại trang turkiyeburslari.gov.tr)
 • Thành tích học tập và thành tích hoạt động xã hội của ứng viên sẽ được dùng để đánh giá, xem xét học bổng.
 • Hệ thống ứng tuyển sẽ tự động hiển thị các trường đại học và khoa mà ứng viên có thể lựa chọn cho phù hợp với chuyên ngành đã tốt nghiệp. Ứng viên không thể lựa chọn các trường và khoa khác ngoài hệ thống.

Lưu ý: ứng viên không có chứng chỉ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (bao gồm cả những ứng viên học thạc sĩ và tiến sĩ bằng ngôn ngữ khác) sẽ được cấp học bổng để tham gia 01 năm học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.
Hồ sơ nộp trực tuyến tại trang điện tử: www.turkiyeburslari.gov.tr

Thời gian nộp hồ sơ trực tuyến: từ ngày 16/01/2017 đến 17/02/2017.

 1. Đơn vị hỗ trợ và tư vấn thủ tục:

Khoa Đào tạo Quốc tế (FIE) – Phòng 12, Nhà H2, trường Đại học Xây dựng
Tel: 04 3.218.1583
Email: dtqt@nuce.edu.vn

Trung tâm Hợp tác Tư vấn và Đào tạo Quốc tế (ICCEC) – Tầng 5, Nhà thí nghiệm 9 tầng, trường Đại học Xây dựng
Tel: 04 3.628.5371
Email: iccec.nuce.hn@gmail.com