6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Thông báo tuyển sinh học bổng ngôn ngữ và văn hóa Hy Lạp hiện đại

Đại sứ quán Hy Lạp tại Việt Nam thông báo tuyển sinh Chương trình học bổng Ngôn ngữ và Văn hóa Hy Lạp hiện đại đến các ứng viên quan tâm:

– Đối tượng và điều kiện dự tuyển: Công dân quốc tịch Việt Nam (không bao gồm trường hợp có 2 quốc tịch Việt Nam và Hy Lạp), không sống tại Hy Lạp, không học tại các trường song ngữ Hy Lạp – Việt Nam, không quá 40 tuổi tính đến ngày 01/01/2017.

– Số lượng chỉ tiêu: 50 suất học bổng.

– Thời gian đào tạo: Không quá 8 tháng tùy từng chương trình đào tạo. Các khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 10/2017 và kết thúc vào tháng 5/2018.

– Cơ sở đào tạo: Ứng viên chỉ được chọn các khóa học về Ngôn ngữ và Văn hóa tại các Trường đại học Athens, Trường đại học Thessaloniki, Trường đại học Loannina và Trường Đại học Crete.

– Chế độ học bổng: Chính phủ Hy Lạp cấp học phí, hỗ trợ  bảo hiểm y tế, chi phí ăn ở tại ký túc xá trường, sinh hoạt phí (150 Euros/tháng) và 200 Euros để ổn định cuộc sống khi đến Hy Lạp.

 Chương trình học, điều kiện tham gia, các chế độ đãi ngộ, ứng viên xem chi tiết tại địa chỉwww.iky.gr.

 Thời hạn nhận hồ sơ: Ứng viên quan tâm gửi bản mềm hồ sơ dự tuyển đến địa chỉ email foreigner@iky.gr đến hết ngày 06/9/2017 và gửi hồ sơ giấy đến Đại sứ quán Hy Lạp tại Hà Nội, 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội đến hết ngày 11/9/2017.