6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Thông báo Phỏng vấn Học bổng Thạc sỹ về Công nghệ thông tin tại Đại học Carnegie Mellon – Úc

Đại học Carnegie Mellon là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới với xếp hạng 24, theo Times Higher Education World University rankings 2018. 

Đại học Carnegie Mellon University tại Úc được đặt tại Adelaide, thành phố đáng sống thứ 10 trên thế giới. 

Carnegie Mellon University tại Úc đào tạo các khoá Thạc sỹ khoa học về Quản lý Thông tin – MSc in Information Technology, đứng thứ 1 thế giới, và Quản lý Hành Chính Công – MSc in Public Policy and Managemenr, đứng thứ 10 thế giới. 

Trên 90% các học viên các khoá Thạc sỹ khoa học của Carnegie Mellon danh tiếng đều được mời công tác tại các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp đa quốc gia, ngay sau khi tốt nghiệp, với mức lương khởi điểm từ $60,000 đến $100,000/năm. 

 

Đại học Carnegie Mellon tại Úc

Carnegie Mellon University tại Úc phù hợp với các sinh viên, công chức Việt Nam có tham vọng tạo nên những thay đổi có ích cho bản thân, cho xã hội, cho nên kinh tế khu vực và thế giới. 

Để biết thêm thông tin về trường và khoá học, vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm, và tại đây:

https://www.australia.cmu.edu/master-your-future

Đại diện trường Carnegie Mellon tại Úc – cô Celine Dang – Trưởng phòng Marketing và truyền thông – dự kiến có buổi trao đổi về các khoá học và Cơ hội học bổng cho sinh viên và giáo viên (lên đến 40%) trường Đại học Xây dựng như sau:  

Thời gian: 10h – 11h thứ Sáu, ngày 01/3/2019

Địa điểm: TBC

Vui lòng email đăng ký tham gia buổi trao đổi thông tin với cô Celine Dang tại: cdang@australia.cmu.edu, với nội dung “Register for Carnegie Mellon University in Australia’s Information Session”.