6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Thông báo học bổng Thạc sĩ tại Ba Lan

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Quốc gia Ba Lan thông báo tuyển sinh chương trình học bổng Ignacy Łukasiewicz với mục đích của học bổng là hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của các quốc gia đang phát triển.

  1. Bậc học: Thạc sĩ
  2. Loại học bổng: Toàn phần – Bao gồm tiền học phí và sinh hoạt phí khoảng 1.500 zloty/ tháng (tương đương khoảng 430 Euro/ tháng)
  3. Lĩnh vực nghiên cứu:

– Khoa học

– Khoa học tự nhiên

– Khoa học kĩ thuật

– Nông nghiệp

– Lâm nghiệp

– Thú y

  1. Yêu cầu:

– Là công dân của một trong các nước sau: Angola, Chile, Colombia, Ethiopia, Ấn Độ, Indonesia, Kenya, Mexico, Myanmar, Nigeria, Palestine, Peru, Cộng hòa Nam Phi,Philipin, Senegal, Tanzania và Việt Nam;

– Không có thẻ cư trú vĩnh viễn tại Ba Lan;

– Không có bằng tốt nghiệp đại học tại Ba Lan;

– Không có bằng magister (Thạc sỹ) hoặc magister inżynier (Thạc sỹ Khoa học);

– Đã tốt nghiệp đại học (kết thúc không sớm hơn năm 2014) hoặc sinh viên năm cuối của các trường đại học trong năm học 2017/2018 trong các lĩnh vực sau: khoa học, khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật, nông nghiệp, lâm nghiệp và thú y;

– Có chứng chỉ xác nhận trình độ Tiếng Anh ít nhất ở mức B2.

– Nộp giấy chứng nhận y khoa cho biết không có chống chỉ định để theo học một lĩnh vực nhất định (cấp không sớm hơn ngày 1 tháng 9 năm 2017)

  1. Ngôn ngữ học tập:

Tiếng Ba Lan

Tuy nhiên, nếu ứng viên được trường chấp nhận việc học bằng ngôn ngữ khác thì cũng vẫn được nhận học bổng với điều kiện không làm phát sinh chi phí nào.

Lưu ý: Ứng viên giành được học bổng sẽ được tham gia khóa học dự bị tại Ba Lan trước khi bắt đầu chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ theo ngành đã chọn.

  1. Hạn nộp hồ sơ:

Trước 20h00 ngày 11 tháng 05 năm 2018 theo giờ Việt Nam

Nộp hồ sơ tại: https://programs.nawa.gov.pl/login.

  1. Danh sách các trường được đăng tải trên đường link: http://www.go-poland.pl/pl/system-szkolnictwa-wy-szego
  2. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://nawa.gov.pl/en/nawa/news/320-call-for-applications-4th-edition-of-ignacy-lukasiewicz-scholarship