6

quốc gia có chương trình liên kết

342

học sinh đã tham dự chương trình liên kết

11

trường đại học quốc tế là đối tác

Nhận học bổng tại Italia với chương trình “Invest Your Talent in Italy” năm học 2018 – 2019

Chương trình Invest Your Talent in Italy là chương trình hợp tác giữa những đại học và các tập đoàn lớn tại Italia, cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Invest Your Talent in Italy được thiết kế nhằm giúp các học viên có cơ hội phát triển cả về kiến thức lẫn các kỹ năng làm việc thực tế.

Song song với việc học kiến thức tại trường, học viên cũng sẽ được thực tập tại những công ty lớn tại Italy giúp họ có thể phát triển các kỹ năng làm việc thực tế giúp ích cho sự nghiệp sau này. Cùng với đó, những học viên đạt kết quả xuất sắc sẽ nhận được học bổng trị giá 8,000 Euro/năm cho 02 năm học tại Italia. Không có giới hạn số học bổng với mỗi khóa học, học viên nhận được học bổng sẽ được miễn hoàn toàn học phí và có thêm hỗ trợ sinh hoạt phí.

Một số lĩnh vực đào tạo của chương trình Invest Your Talent in Italy:

  • Các ngành Kỹ thuật và Công nghệ cao
  • Kiến trúc
  • Thiết kế
  • Kinh tế và Quản lý

Khóa học yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Đại học, với mỗi khóa học riêng biệt sẽ có yêu cầu cụ thể. Hạn cuối đăng ký vào ngày 28/02/2018. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ sau: http://investyourtalentapplication.esteri.it